ตั้งครรภ์ได้4วีค รู้สึกปวดตรง ต้นขามากเลยค่ะ

พอตรวจเจอว่าท้อง ตอนนอนกลางคืนรู้สึกปวดตรง กกขา ต้นขามากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ มันปวดเหมือนมีอะไรมากดทับ ปวดร้าวไปถึงข้อเท้าสองข้างเลย

1 ตอบกลับ

มีปวดหน่วงท้องน้อย แต่ไม่ปวดขา