ตรวจเจอ 2 ขีด ไปฝากครรภ์ แต่อัลตราสาวผ่านช่องท้อง ยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ

พอตรวจเจอ 2 ขีด เลยไปพบคุณหมอที่คลินิค ครั้งแรกตอน 5 สัปดาห์ 3 วัน หมออัลตราซาว์ผ่านหน้าท้องยังไม่เห็นน้อง หมอนัดอีก 1 สัปดาห์ต่อมา ไปอัลตราซาว์ดผ่านหน้าท้องอีก หมอแจ้งว่าเห็นถุงตั้งครรภ์แล้ว แต่ไม่ค่อยชัดเจน เลยอยากรบกวนสอบถามว่า มีแม่ๆท่านไหนไปพบคุณหมอแล้วได้อัลตราซาว์ดเหมือนเรามั๊ยค่ะ เหมือนปกติเขาจะอัฃตราซาว์ดผ่านทางช่องคลอดรึเปล่าค่ะ พอดีกังวลนิดหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

ช่วง6w พยาบาลคลำไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมออัลตราซาว์ผ่านหน้าท้องให้ก็ไม่เจอคุณหมอเลยซาวทางช่องคลอดเเทนถึงเจอน้อง คุณหมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กกระจิ๋วมากเลยค่ะถึงว่าเเอบพี่พยาบาลซะมิดเลย5555

บ้านนี้ไปซาว์ดทางช่องคลอด 7วีค ไม่เจอน้องค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดอีกที วันที่ 13 ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้7สัปดาห์ พยาบาลคำหาก็ยังไม่เจอค่ะ ท้องที่2นะค่ะ แม่อย่ากังวลนะ มีผลต่อหนูน้อยในท้อง

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ จัพยายามทำใจให้สบายค่ะ😊🙏🏼

เจอน้องตอน7w ค่ะ 0.9cm มีซาวตอน6wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ทำใจสบายๆนะคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ😊🙏🏼

ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ เห็นชัดค่ะ

11mo ago

ต้องซาวผ่านช่องคลอดนะคะ ครรภ์ยังเล็กมากก ไม่งั้นเปลี่ยนรพ.ค่ะ แปลกมากเลย