คุนแม่ๆค่ะ วันนี้ไปฉีดยาแก้ตกขาวมาค่ะ แต่คุยกับคุนหมอแล้วอายุครรภ์15สัปดาห์แล้ว

พอตกเย็นเลือดออกมานิดนึงค่ะจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อ#ใครมีประสบการณ์ ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดกลับไปหาหมอค่ะแม่ อันตราย

3y ago

ไปมาล้วค่ะ น้องยังอยุ่ค่ะ