โคลิค

พอตกหัวค่ำมา น้องก็เริ่มเลยค่ะ เป็นแบบนี้ทุกวัน ร้องแบบใม่ทราบสาเหตุ ทำทุกวิธีแล้วน้องก็ยังร้องยุ แม่ กับ พ่อ ก็จะเครียดๆหน่อยไม่ได้หลับใม่ใด้นอน แม่ๆพอจะมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ(1เดือน10วัน)

โคลิค
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวจะดีขึ้นค่ะ อุ้มเรอด้วยนะคะ ช่วยได้