ลูกอายุ21วัน น้องหายใจติดๆขัดๆ

พอดูโพรงจมูกน้องมีขี้มูกออกเหนียวๆแห้งๆ ตัวน้ำมูกมีสีขาวๆขุ่นๆ ควรทำอย่างไรดีคะ ส่วนตัวแม่จะพาไปหาหมอแต่ก็กังวลว่าหมอจะดุ #ลกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หยดน้ำเกลือ ใช้ลูกยางแดงดูดออกค่ะ