มีคุณแม่ท่ายใดเคยเป็นบ้าง ต้องทำยังไงคะ

พอดีไอเป็นเดือนแล้ว หายใจเข้าลึกๆแล้วไอ นอนไม่ได้เลย มันเหนื่อย เวลาหายใจมีเสียงคลืนคราดๆ หายใจไม่ทั่ว ได้แต่ไอ ทำทุกวิธีที่สามารถทำได้ก็ไม่หาย มีคุณแม่คนไหมพอจะแนะนำได้ไหมคะว่าจะทำไงให้หาย พอดีอยากหายมากๆ ไม่ไหวแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เพราะเป็นโควิดบ้านนี้เลยเป็น

ทานน้ำเยอะๆค่ะวันละ8แก้ว