ไกล้คลอดแล้วเจ็บใต้ราวนมด้านซ้าย

พอดีไอมาหลายวันแล้วบางวันก็ไอน้อย บางวันก็ไอมาก เจ็บซี่โครงไปหมด แต่ตอนนี้อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้ว ก่อนหน้านี้ไท่กี่วัน มีอาการไอ แล้วเจ็บแปร๊บๆใต้ราวนมด้านซ้าย แต่วันนี้เจ็บมาก แม้จะพลิกตัว หายใจ เดิน ลุกนั้ง เอี้ยวตัวเจ็บแป๊บๆตลอด เวลานอนนี่ยิ่งเจ็บใหญ่ ไม่รู้เป็นกล้ามเนื้ออักเสบ หรือเป็นเกี่ยวกับหัวใจ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำผึ้งมะนาว น้ำอุ่นก้อเบาบ้างแล้วแต่ตอนนี้ เจ็บใต้ราวนมหนักมาก ปวดแปร๊บๆลึกๆ เหมือนมีใครเอามีดมาจ้วงแทงเลยค่ะ

5y ago

เราเจ็บข้างขวาคะ เจ็บแบบไม่แปลบด้วย เจ็บตั้งแต่เข้า8เดือน ลามไปถึงหลัง

คงไอเยอะ ไอเเรงเลยเจ็บคะ ตอนนี้เรา38+3แล้ว อากาศเปลี่ยนไอหนักมากเหมือนกัน กินน้ำผึ้งมะนาวช่วยได้เยอะคะ