วัคซีน

พอดีไม่ได้พาลูกไปฉีดวัคซีนตามนัด ที่อนามัย อยากทราบว่าที่คลีนิค เข็มเท่าไหร่คะ เด็ก 6-7 เดือน เข็มนี้เป็นรอบที่ 3 2 รอบก่อนฉีดครบ

1 ตอบกลับ

เข็ม6เดือนแบบไม่มีไข้1500+ ค่ะ แล้วแต่ที่ คงไม่เกิน2พันค่ะ แต่แบบธรรมดาไม่รุ้นะคะ