หลังคลอดขึ้นบนไดบ้านลำบากไม๊คะ

พอดีไม่แน่ใจว่าจะคลอดธรรมชาติไหวไม๊หรืออาจต้องผ่า แต่อยากเลี้ยงลูกในห้องนอนชั้นบน เพราะชั้นล่างแมวอยู่ เลยอยากปรึกษาแม่ๆว่าถ้าต้องขึ้นลงบันไดบ่อยๆจะลำบากไปไม๊คะ หรือควรเตรียมนอนชั้นล่าง

2 ตอบกลับ

เราคลอดธรรมชาติอยุ่ชั้นบนขึ้นลงบันไดก็ปกติคะไม่เจ็บ_ที่บ้านก็เลี้ยงสุนัขคะ

เราบ้านชั้นเดียว ยังต้องมาเลี้ยงกลางบ้านเลยค่ะ จน2อาทิตย์ ถึงเข้าห้อง