สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีไม่สบายเมื่อวานปวดหัวหนักมาก ยิ่งตอนกลางคืนไข้ยิ่งขึ้น กินอะไรไม่ได้เลย ควรทำไงดีคะกินไรไม่ได้เลยขนาดกินน้ำเปล่ายัง ฝาดคอ😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พยายามนิดนึงนะคะแม่เพื่อตัวน้อยแม่กินน้อยๆแต่กินหลายๆมื้อก็ได้ค่ะ🥰

4y ago

ขอบคุณนะคะ ฝืนกินอยู่ตลอดเลยค่ะ วันนึงกินข้าวได้2คำ แต่จะพยามมากกว่านี้กลัวลูกไม่แข็งแรง😊