คนท้องไม่สบายทานยาซาร่าได้ไหมค่ะ

พอดีไม่สบายเจ็บคอตัวร้อนไอ้ด้วยค่ะ ตอนนี้ท้อง38สัปดาห์แล้วทานยาซาร่าได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ซาร่า คือยาพาราเซตามอล คนท้องทานได้จ้า

4y ago

ขอบคุณนะคับ

ทานได้คะ..แต่ถ้าให้ดีหาหมอดีกว่าคะ...

4y ago

ขอบคุณจ้าา

พาราค่ะ ทานได้ให้นมก็ทานได้

4y ago

ขอบคุณค้าาา

ทานพาราจะได้ไม่แรงมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

ทานคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ