ลุกไม่ดิ้น

พอดีไม่สบายหายใจไม่ออกเลยไปชื้อยาแก้แพ้อากาศมากินบอกเภสัชแล้วว่าตั้งครรภ์ ทานก่อนนอนไปค่ะ พอตอนเช้าตื่นขึ้นมาลุกยังไม่ดิ้นเลยหลายชั่วโมงแล้วจะเป่นไรมั้ยค่ะจะเป่นเพราะยารึเปล่า

8 ตอบกลับ

เคยซื้อยาแก้แพ้มากินเองเหมือนกันค่ะ แต่บอกหมอแล้วนะว่าตั้งครรภ์ เลยไม่กังวลแต่พอทานไปได้2-3วันเริ่มสังเกต จะมีน้ำสีเหลืองๆคาวด้วย ไหลออกจากช่องคลอดตลอด พอหยุดทานอาการก็หาย เพราะยาแก้แพ้แรงค่ะ ถ้าไม่ใช้ที่หมอฝากครรภ์ให้มาโดยตรง

ถ้าคุนแม่ไม่สบายช่วงตั้งครรภ์ ส่วนตัวจะไม่ค่อยทานยาอะไรค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆก้จะทานแค่ยา พารา เท่านั้นค่ะ และ ดมพวกยาดม

ยาแก้แพ้ทานได้ปกติค่ะ แต่อาการลูกดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งต่อวัน อันตราย แม่ควรไปหาหมอ

ยาแก้แพ้ ทำให้ง่วงนอนค่ะ ส่งผลให้ลูกดิ้นน้อย

ถ้าไม่สบาย แนะนำคุณแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ยาแก้แพ้ยาอันตรายนะคะ

ยาส่งผลต่อลูกคะ

หาหมอยังคะ....