ฉีดยาแก้ปวดท้องตอนท้องเป็นอันตรายมั้ยคะ

พอดีไม่รู้ว่าท้องค่ะ หมอตรวจคิดว่าเป็นโรคกระเพาะ ตอนแรกไปหาหมอกินยาแก้รักษาแผลในกระเพาะจนหมด ไม่หายเราก็ปวดท้องอีก ก็เลยไปหาอีก หมอก็ฉีดยาให้2เข็ม ไม่ทราบว่าอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถามคุณหมอดีกว่านะคะว่าเป็นยาตัวไหน กระทบน้องไหม