เผลอกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ไปจะเป็นอะไรไหมคะ

พอดีไม่รุ้ว่ามีผลข้างเคียง เพื่อนทักมาเลยไปหาดูว่าสามารถแท้ง เพราะมีฤทธิ์ขับเลือด กังวลใจมากค่ะ แต่กินไปไม่เยอะ ประมาณ5ลูก

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาการตัวเองดูนะคะ ว่าปวดท้องหรือมีเลือดออกไหม

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ