ใครเคยกินเบียตอนท้องบ้าง

พอดีไม่รุ้ว่าท้องก็กินเหล้ากินเบียตามปกติ จะเป็นไรมั้ยค่ะ แต่มารุ้ทีหลังว่าท้องได้ 5 สัปดาห์แล้ว

2 ตอบกลับ

ตอนนี้​คุนแม่รุ้แล้วว่ามีน้อง คุนแม่ก็บำรุงน้องเยอะๆน่ะค่ะ กินอิ่มนอนให้พอทำจิตใจให้มีความสุข​ตลอดเวลาค่ะ😊อย่าคิดมากน่ะค่ะ

งดค่ะ