มีใครเคยทานไหมคะ?

พอดีไปเจอวิตามินเสริมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มาค่ะ สำหรับคนที่แพ้อาหารตอนท้อง ทานได้น้อย ตัวนี้จะช่วยเสริมสารอาหารที่เราขาดไปทดแทนค่ะ Blackmores Pregnancy Gold เลยอยากสอบถามว่ามีคุณแม่ท่านไหนเคยกินบ้างไหมคะ ถ้าเราจะซื้อมากินเสริมแล้วจะกินดีไหม ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 9 สัปดาห์ค่ะ

มีใครเคยทานไหมคะ?
3 ตอบกลับ

เรากินจ้า กินก่อนรุว่าตั้งท้อง พอท้องก็กินต่อประมาน11วีค ตอนนี้หมอให้หยุดแล้วเพราะในยาบำรุงเลือดก็มียุในตัวค่ะ

5y ago

แรกๆเราก็แพ้หนักค่ะ หมอจะยังไม่ให้กินบำรุงเลือด เพราะจะยิ่งทำให้แพ้หนักกว่าเดิม แต่หมอให้เป็นวิตามินบี6 ค่ะ เขาบอกระหว่างแพ้ควรกินวิตามินบี6 กับโฟลิคควบคู่กันไปก่อนค่ะ

ini fungsinya apa?