มีคราบสีขาวแห้งติดกกน.

พอดีไปเข้าห้องน้ำแล้วสังเกตเห็นคราบสีขาวแห้ง ติดกกน.คะ พอตอนล้างก้เลยลองล้วงๆดูก้มีเป็นก้อนเล็กๆสีขาวออกมาด้วย แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ ที่เป้นยุนี้เขาเรียกตกขาวรึป่าว #ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วคะท้องแรกคะกลัวว่าน้องจะเป้นอะไร

2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ ปกติของคนท้องจะมัตดขาวกันทุกคนค่ะ ถ้ามีสีเหลืองสีเขียวและคันถือว่าผิดปกติ ควรปรึกษาหมอค่ะ