มีเลือดออก​เป็นเมือกลื่นๆแต่เป็นสีคล้ำๆ​

พอดีไปเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกสีคล้ำๆน้ำตาลเข้มปนแดงเข้มพร้อมเมือกลื่นๆเป็นอันตรายมั้ยค่ะ5weekเมื่อวันศุกร์ฉีดยากันแท้งไปแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่สมควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ