เจ็บท้องข้างขวาข้างๆสะดือ

พอดีไปเข้าห้องน้ำมาแล้วรู้สึกปวดท้องข้างขวาข้างๆสะดือตั้งแต่บ่า2กว่าๆจนตอนนี้2ทุ่มแล้วยังมีอาการปวดอยู่เลย จะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ น่ามดลูกขยายน้าา

4y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ