ยาแก้แพ้ท้อง ondansetron 8mg ดีมั้ยคะ

พอดีไปอ่านมาพบว่าในช่วงไตรมาสแรกมีความเสี่ยงของลูกในครรภ์ปากแหว่งเพดานโหว่มากขึ้น แต่หมอให้มาเลยสงสัยค่ะ

ยาแก้แพ้ท้อง ondansetron  8mg ดีมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ทางนี้ก็กิน Onsia ตั้งแต่ท้อง เพราะแม่แพ้หนักมาก จนตอนนี้ 13 week แล้ว น้องโอเคปกติดีค่ะ