ท้องได้23สัปดาห์1วันค่ะ

พอดีไปอัลตร้าซาวเพื่อดูเพศ แต่สิ่งที่หน้ากังวลคือคุณหมอบอกว่า จังหวะหัวใจน้องเต้นไม่สม่ำเสมอค่ะ จึงจะส่งตัวไปตรวจในรพ.ในจังหวัดค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์รบกวนแชร์ด้วยค่ะ รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรง ปกติดีนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าเครียด จะส่งถึงน้องเอา