ยาตัวเดียวกันไหมคะ

พอดีไปหาหมอแล้วหมอให้มาแต่ตอนนั้นเรายังเหลือกระปุกสีขาวอยุ แล้วได้สีชมพูมา ตอนนั้นไม่ได้ถามหมอ แต่พอเรามาอ่านป้านยาที่ติดตรงซองมันชื่อยาตัวเดียวกัน คือเขาให้กินก่อนนอนคือเราต้องกินสองเม็ดก่อนนอนหรือเราต้องกินกระปุกขาวให้หมดก่อน

ยาตัวเดียวกันไหมคะ
1 ตอบกลับ

ทานยาตัวที่เอามาก่อนให้หมดแล้วค่อยเริ่มยาตัวใหม่จ้า หมอแม่บ้านนี้แนะนำแบบนี้