ฝากสอบถามคุณแม่ๆค่ะ

พอดีไปหาหมอ หมอบอกว่า ลูกหนัก 3 ขีดแล้ว ตอนนี้แม่ท้องได้ 19 วีคแล้วค่ะ แบบนี้แปลว่าลูกอ้วนไหมค่ะ หรือ ผอมเกินไป #ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ #คุณแม่ท้องแรกค่ะ 🤰🏻🙏

2 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ตอน19วีค น้องได้280 ตามเกณฑ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ