ถ่ายเปนน้ำสีดำ

พอดีไปหาคุณหมอมาค่ะแล้วคุณหมอไห้แคลเชียมกับวิตามินมากินกินได้2วันมีอาการถ่ายเปนนน้ำสีดำถ่ายบ่อยมากจะเปนอันตรายต่อตัวเล็กไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ?!

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เกิดจากเรากินวิตามินที่มีธาตุเหล็กบำรุงหนูน้อยจ้า

5y ago

ไม่เป็นไรคร่า