ตรวจครรภ์

พอดีไปพบคุณหมอมาค่ะ หมออัตราซาวไม่พบเด็กในท้องค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรรึป่าวค่ะ คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะหรือเป็นเรื่องปกติค่ะ อายุครรภ์ได้ประมาณ 6 สัปดาห์ค่ะ?

1 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอจะนัดซาวด์อีกที 2วีคถัดไปค่ะ ถ้ายังไม่เจออาจเป็นท้องลมค่ะ บางคนก็เจอตอน 7-8 วีคค่ะค่ะ เพราะประจำเดือนมาไม่ตรง อายุครรภ์อาจคลาดเคลื่อน