ตอนท้อง 18 สัปดาห์ ตรวจเจอนำ้ตาลในเลือดสูง

พอดีไปพบคุณหมอครั้งล่าสุด ตอน 18 สัปดาห์ ตอนนี้ได้ 19 สัปดาห์แล้ว คุณหมอแจ้งว่าน้ำตาลสูง ให้งดน้ำตาล แล้วนัดไปตรวจเลือดหาเบาหวาน ตอนนี้เลยไม่ค่อยกล้ากินอาหารอะไรเลยค่ะ แต่ชอบหิวบ่อยๆ แม่ๆมีเมนูแนะนำบ้างไหมคะ เกี่ยวกับอาหารที่กินแล้วควบคุมน้ำตาลได้ดี

1 ตอบกลับ

เเม่เข้ากูเกิ้ลเลยค่ะ มีหลายเมนูเลยค่ะสำหรับคนท้องที่เสี่ยงเป็นเบาหวาน บ้านนี้เจอความดันสูงหาข้อมูลการกินสำคัญมากๆค่ะ ตอนนี้ความดันปกติเเล้วค่ะ