สอบถามหน่อยคะ

พอดีไปฝากรพ รัฐแถวบ้านหมอไม่ได้ให้นับลูกดิ้น ไม่บอกรายละเอียดการเตรียมของมาคลเลย เราต้องเตรียมเองใช่มั้ยคะ ตอนนี้จะ9เดือนแล้ว ยังไม่รู้อะไรเลยคะ

2 ตอบกลับ

9 เดือนแล้วแม่เตรียมได้เลยค่ะ ถ้าไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้างค้นหาใน ตต นะคะ เเม่ๆเขาจะบอกลิลซ์ไว้ให้ ระหว่างนี้แม่สามารถนับลูกได้นะคะ 1ชม ต้องดิ้นมากกว่า3ครั้ง 1วันภายใน 12ชม ต้องมากกว่า 10ครั้งค่ะ นับ3เวลาหลังอาหารก็ได้ค่ะ

เตรียมเองเลยค่ะแม่ จะคลอดแล้ว เดี๋ยวไม่ทันนะค่ะ