สอบถามค่ะ

พอดีไปฝากท้องโรงบาลหมอบอกท้องได้16วีค แต่พอไปคลีนิคบอกได้18วีค (โรงบาลนับตามประจำเดือน คลีนิคนับตามที่ซาว) แบบไหนเชื่อได้คะ

2 ตอบกลับ

นับจากที่ซาวค่ะ บ้านนี้ก็ถ้านับจากปจด.21วีค แต่ใบซาว 19วีคค่ะ นับจากใบซาวค่ะ

5y ago

มาล่าสุดก็2ม.คนะคะแม่

บ้านนี้จำประจำเดือนไม่ได้ค่ะ ไปฝากคลีนิก​ทุกวันนี้ก็ถือตามใบซาวเลย

5y ago

จำได้แม่นนะคะ