ลูกคนที่สอง สามารถมีได้ตอนลูกคนแรกได้อายุเท่าไหร่ค่ะ

พอดีไปฝากท้องอนามัยใกล้บ้าน แล้วหมอพูดเชิงว่า ทำไมไม่คุ้ม แต่ไม่ได้บอกเรื่องความเสี่ยง. แต่พูดเรื่องคาใช้จ้ายในบ้าน พูดเชิงเราจะเลี้ยงลูกไม่ได้ แม่เลยอยากรุ้ว่าสำหรับหมอแล้วลูกคนที่สองควรมีตอนคนที่1อายุเท่าไหร่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ ทิ้งห่าง 2 ปี เพราะกลัวมดลูกแตก