มีมูกแบบนี้ออกมาอันตรายไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7 สัปดาห์

พอดีไปฝากครรภ์ไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ตรวจ หมอนัดซาวด์และฟังผลเลือดในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า กังวลมา แท้งมา 2 ครั้งค่ะ

มีมูกแบบนี้ออกมาอันตรายไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7 สัปดาห์
23 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนวันนัดเลยจ้า

อันตรายมากรีบไปหาหมอเลย

ขอฉีดยากันแท้งเลยค้ะ

คุนแม่เสี่ยงมากนะคะ

ไปหาหมอรึยังคะแม่

กลับไปหาหมอเลยคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ