มีมูกแบบนี้ออกมาอันตรายไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7 สัปดาห์

พอดีไปฝากครรภ์ไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ตรวจ หมอนัดซาวด์และฟังผลเลือดในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า กังวลมา แท้งมา 2 ครั้งค่ะ

มีมูกแบบนี้ออกมาอันตรายไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7 สัปดาห์
23 ตอบกลับ

หาหมอด่วน

ไป รพ.เลยแม่

4y ago

เพื่อนเค้าเเท้งมา 3 รอบ รอบที่4 ติดน้องแข็งแรงมาก เป็นกำลังให้แม่นะ

หาหมอคะ