อยากทราบค่าฝากครรภ์ค่ะ

พอดีไปฝากครรภ์ร.พ.ภูมิพลแต่ยังไม่ ได้สมุดสีชมพูนะค่ะพยาบาลบอกเจาะเลือดก่อนฉะเพราะค่าเจาะเลือดปาเข้าพันสิบบาทแพงไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอแต่ละครั้งที่นัด จะจ่ายไม่เกินพัน ต่อเดือน ยกเว้นจะมีการเจาะเลือด อัลตร้าซาวด์ค่ะ