ขอสอบถามเรื่องทานยาบำรุงหน่อยค่ะ

พอดีไปฝากครรภ์มาค่ะ หมอให้ยาบำรุงมามีโฟลิค+วิตามิน. คือทานยาโฟลิคทุกวันๆกะอวกตลอดเลยอ่ะค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย พอลองหยุดกินแล้ว กินได้ปกติเลยค่ะ อยากทราบว่า เป็นที่เราเเพ้ยาตัวนี้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟลิคจำเป็นต่อคนท้องมากๆ เลยนะคะ ลองเปลี่ยนเป็นทานก่อนนอนดู หรือลองปรึกษาคุณหมอที่ดูแลอยู่นะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ