สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีไปฝากครรภ์ตามหมอนัดทุกรอบแต่อยากรู้เพศลูกแต่คุณหมอไม่บอกเลยจะไปซาวด์ที่คลีนิคอยากรู้ว่าวันนึงซาวด์2ครั้งได้ไหมคะ อันตรายหรือป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราซาวด์ที่คลินิกเหมือนกันค่ะ ถึงทราบเพศ คุณแม่กี่วีคแล้วค่ะ ที่หมอไม่ทราบอาจจะเพราะยังไม่เห็นก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้า