ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีไปฝากครรภ์กับทางโรงบาลรัฐอายุครรภ์16+1w อยากทราบว่าเวลาซาวคุณหมอจะให้แผ่นซาวกลับมาให้พ่อดูบ้างไหมคะรึว่าเราต้องขอเองคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คะ ในครั้งแรกซาวอาจได้มาเลย แต่ถ้าไม่ได้ขอหมอได้คะ

ปกติให้ค่ะ แนบในสมุดมา