ตอนนี้อายุครรภ์ 23 สป ค่ะ ไอมาเดือนกว่าแล้ว เนื่องจากแพ้บุหรี่

พอดีไปนั่งกินข้าว แล้วอยู่ดีๆ ก็มีคนสูบบุหรี่ในร้าน เราหนีไม่ทัน ไอมาเป็นเดือนแล้วค่ะ คุณหมอให้ยาแก้แพ้มากิน ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ไปไหนก็พกหน้ากากติดตัวตลอดเลยค่ะ เห็นท่าไม่ดีใส่หน้ากากทันที ช่วยได้อยู่ค่ะ แต่พอมาอ่านเจอว่าควันบุหรี่มีผลกับลูกในท้อง ชักเริ่มกังวล ว่าลูกเราจะเป็นอะไรหรือป่าว T^T

1 ตอบกลับ

หาหมออีกทีค่ะ ไอมากๆก็ไม่ดีนะคะ เพราะเวลาไอท้องจะแข็งไปด้วย ปรึกษาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ