จะถามว่าโรงบาลรัฐถ้าคลอดธรรมชาติ แบบบล็อกหลัง ทางโรงบาลเค้าจะมีให้เราไหม ถ้าสมมุดว่าเราจะขอบล็อกหลังแบบคลอดธรรมชาติ

พอดีไปดูยูทูปมา คุณแม่บางคนบอกว่าวีธีคลอดธรรมชาติแบบบล็อกหลังมันจะช่วยไม่ให้เจ็บปวด

8 ตอบกลับ

ต้องลองสอบถาม รพ เอกชนค่ะ ที่เราทราบก็จะมีที่ รพ เชียงใหม่ใกล้หมอค่ะ เพราะที่แรกเราก็อยากจะคลอดแบบนี้ แต่น้องตัวใหญ่เลยได้ผ่าแทนค่ะ😂

ได้ค่ะ ของเราตอนฝากท้องก็สอบถามกับหมอว่าจะคลอดธรรมชาติแบบบล็อกหลังค่ะ หมอบอกว่าทำได้ค่ะ

5y ago

ขอลคุณนะคะ.

ทำไมดูในยูทูปมาอะค่ะ คลอดธรรมชาติบล็อกหลังไม่ให้เจ็บ แต่เปนของเอกชน

5y ago

เพื่อนเราคลอดธรรมชาติ แบบบล็อกหลังที่พญาไทค่ะ

ไม่น่าจะมีนะค่ะแม่ บล็อคหลังส่วนมากจะใช้การผ่าคลอดค่ะ

โรงบาลรัฐอาจจะไม่มีนะคะน่าจะเปนของเอกชนหรือป่าว

รพ.รัฐไม่มีจ้ะ ขนาดเอกชนบางที่ยังไม่ทำเลยจ้า

ไม่น่าจะมีน่ะคะแม่ ส่วนใหญ่ๆไม่น่ามีค่ะ

ต้องสอบถามหมอและรพ.ดูค่ะ