สอบถามหน่อยคะ อายุครรภ์ 10 +2 วีค ซาว์ดจะเห็นอะไรบ้างคะ

พอดีไปซาว์มาคุณหมอบอกแค่ว่าตัวน้องเองอ่ะคะ ไม่ได้บอกว่าช่วงอายุครรภ์เท่านี้มีอะไรบ้าง อยากทราบแม่ๆ ท่านอื่นคะว่าไปซาวห์ดูช่วงอายุ 10+2 คุณหมอได้บอกรายละเอียดอะไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ 🤍#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กอะค่ะบางคนยังไม่เห็นอะไรบางคนเห็นเป็นตัวมนุษย์แล้ว