20w เด็กสามารถกลับหัวได้หรือยัง?

พอดีไปซาวเพศมาเมื่อวันจันทร์ คุณหมอบอกว่าหัวน้องอยู่ด้านล่าง ทุกอย่างปรกติดี แม่แอบงง แต่ไม่ทันได้ถามต่อ เข้าใจเอง ว่าเด็กจะกลับเอาหัวลงเมื่อใกล้คลอดเท่านั้น ..อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่ากรณีแบบนี้คือน้องดิ้นไปดิ้นมา หมุนอยู่ในท้องหรือปล่าวคะ แบบหมุนไปเรื่อยๆอะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยังจ้า น้องจะดิ้นไปดิ้นมา หมุนเวียนอยู่ในท้องได้เรื่อยๆค่ะ 28วีคขึ้นไป น้องถึงจะกลับหัวพร้อมคลอด

3y ago

ใช่แล้วค่ะแม่