มีวิธีกินเพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องไหมคะ

พอดีไปซาวน์มา แล้วคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยเกินไป ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว น้องน้ำหนักแค่ 1.3 โล แต่ตัวแม่ขึ้นมา 17 โลแล้ว คุณหมอบอกว่าเพิ่มน้ำหนักน้องอีกค่ะเพราะจะเกณฑ์ ไม่ทราบแม่ๆ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงบ้างคะ ต้องกินอะไรให้น้ำหนักน้องขึ้นไวๆ บ้างคะ

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กินแบบพอดีนะคะอย่าโดบ เดี๋ยวลูกจะแพ้เอา *ตอนท้องเรากินกล้วยน้ำว้าทุกวัน ละวัน2ลูก เช้ากับเย็น นม1กล่องก่อนนอน น้ำหนักลูกดีตามเกณฑ์

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวจะลองทำตาม 😁