โพสไม่ขึ้นเลยย

พอดีไปซาวด์มาหมอบอกว่าไม่เห็นไข่แต่ไม่แน่ใจว่าหญิงเพราะน้องหนีบขาไว้ หมอแค่บอกว่าคล้ายๆหญิง แต่แม่อยากได้ชาย มีแม่ๆคนไหนน้องคล้ายหญิงแต่ได้ชายมั้ยคะ😂😂😂😂

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ซาวด์รอบแรกหมอบอกผู้หญิงนะคะแม่ แม่ก็จัดเต็มสีชมพูหวานๆมาเตรียมต้อนรับลูกสาวเลยค่ะ ของใช้ของลูกชายคนโตแม่ก็แจกหมด พอใกล้คลอดไปซาวด์ดูพัฒนาการหมอบอกว่า แม่น้องเป็นผู้ชายนะคะรอบนี้อ้าโชว์แม่กับหมอไปเลยจ้าว่าหนูมีไข่นะแม่ ลูกก็เลยต้องแต่ตัวหวานๆแบบนี้แหละค่ะ

2y ago

26w ค่ะ อีกรอบคือ 30w