มีใครเจอปัญหาปากมดลูกสั้นบ้างมั๊ยคะ

พอดีไป u/s ปากมดลูกมาหมอบอกปากมดลูกสั้นแค่ 2 cmมีความเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนด แต่หมอได้ให้ฮอร์โมนมาเหน็บเพราะบอกว่าจะช่วยให้มดลูกหนาขึ้นมาได้บ้าง ตอนนี้แม่แอบกังวลมากเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด ไม่ทราบว่ามีใครเจอปัญหาเดียวกับแม่บ้าง แล้วมีวิธีปฎิบัติตัวยังไงบ้างคะที่จะทำให้ดีขึ้น #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะเเม่ถึงได้ตรวจ

2y ago

แม่ 21 วีคพอดีค่ะ