สอบถามหน่อย

พอดีได้ไปเซาวด์มา หมอบอกว่ารกเกาะตำใครมีประสบการณ์ฝากแชร์หน่อยน่ะ ควรปฏิบัติอย่างไร

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์แต่เคยอ่านเจอว่า ไม่ควรมีเพศสัมพันธุ์ เดินเยอะ ยกของหนัก หรือออกกำลังกายหนัก นะคะ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ