รบกวนสอบถาม #ENFANT

พอดีได้รับข้อความให้ไปรับเซ็ตของขวัญที่ร่วมเล่นกิจกรรมได้ค่ะ อยากรบกวนสอบถามว่า เราจะไปรับของขวัญได้ตรงจุดไหน ของสถานที่ๆเราลงทะเบียนไว้คะ จะได้ไปรับถูก ENFANT

รบกวนสอบถาม #ENFANT
2 ตอบกลับ

ถ้าอ่านตามข้อความ ต้องไปรับที่เซ็นทรัลเชียงใหม่นะคะ

น่าจะที่จัดงานนะคะ เชียงใหม่ 😅