ได้ยาแคลเซียมมา 2 ตัว

พอดีได้ยาแคลเซียมมา 2 ตัวค่ะ ควรกินทั้งคู่หรือว่ากินตัวใดตัวนึงให้หมดก่อนคะ ถึงเริ่มกินตัวใหม่ พอดีไปหาหมอล่าสุดแล้วหมอบอกไม่สั่งยาให้ค่ะเพราะรอบที่แล้วได้โฟลิคเม็ดแดงมา 2 กระปุก+แคลเซียมแผงขาว แต่ดันได้ยาเฉยคือเม็ดเหลือง+โฟลิค 1 กระปุกค่ะ ลืมถามหมอด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ยาแคลเซียมมา 2 ตัว
1 ตอบกลับ

ถ้ากิน กินห่างกัน2ชม.คะ ไม่ควรกินพร้อมนม และถ้ากินนมแล้วควรรออย่างน้อย30นาทีแล้วค่อยกินคะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ หนูกินพร้อมกันไปหลายวันเลยค่ะ เป็นอะไรมั้ยคะ