ขอคำแนะนำแม่น่อยค่ะ

พอดีได้คลอดน้องวันที่23 กุมาพันตอนนี้น้องได้ได้สามเดือนแร้ว ตอนคลอดหมอทำคลอดให้ น้องหัวปูดเยอะเลย แต่หมอไม่รับผิดชอบมีแต่บอกว่าจะยุบเอง ทั้งๆที่เราคลอดน้องเสียตังทุกบาท แต่สรุปทำลูกเราหัวปูด ตอนแรกคลอดเอง หมอซาวให้ 3.1 กมอบอกว่าคลอดเองได้ แต่ที่จิงแร้วน้อง 4.2แม่คลอดน้องไม่ได่น้องติดช่องคลอด แร้วหมอก้อช่วยกดท้องแต่ไม่ออกจนได้ไปผ่า รอให้หัวน้องยุบ สงสานมาก ขอคำแนะนำจากแม่ๆต้องทำอย่างถ้าเจอแบบนี้

ขอคำแนะนำแม่น่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ยุบค่ะแม่ หลานชายเราก็ปูดเพราะคลอดเองไม่ได้เด็กกลับหัวไม่สุด ปัจจุบันก็เข้าที่หัวทุยสวยค่ะแม่