อวดเด็กเดือนมีนา

ขอดูเด็กเดือนมีนาหน่อยจ้า โตแค่ไหนกันแล้วหนักกันกี่โลแล้วเอ่ย บ้านนี้หนัก4.2โลนมแม่ล้วนจ้า^^

อวดเด็กเดือนมีนา
26 ตอบกลับ

ไม่ได้เกิดมีนาแต่เกิด5เมษา ตอนคลอดหนูหนัก2570กรัม ตอนนี้หนู4.5โลแล้วค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้แตก10มีนา63 นน.แรกคลอด 3,840 กรัม ให้นมแม่ล้วนๆเลย ตอนนี้6กิโลแล้วค่ะ ☺️

29 มีนาค่ะ คลอดก่อนกำหนด ออกมา 2,250g ปัจจุบัน 4,200 g จ้า นมแม่ล้วน กินเก่งมาก

ไม่เกิด มีนา แต่เกิด 2 เมษา แต่เจอเพื่อน แบคแมน มาเล่นด้วยหน่อย

25มีนาคับ..ชั่งล่าสุดก่อนออกจากรพ.2โล3ปัจจุบันยังไม่ได้ชั่งคับ

บ้านนี้คลอด4มีนาค่ะน้ำหนักแรกเกิด4760กรัม ตอนนี้7โลกว่าคร้า

24 มีนา 6โลครับ นมแม่ได้1เดือน หลังจากนั้นนมชง

4y ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ปั๊มไม่ค่อยบ่อยน้ำนมเลยหด

1มีนา จ้า ออกมา3,370 ปัจจุบันยังม่ทราบเลยค่ะ

21 มีนาจ้า แต่ยังไม่ได้ชั่งน้ำหนักค่ะ ☺️

4y ago

ขอบคุณจ้า ☺️

14มีนาค่ะตอนนี้น้ำหนัก5โลแล้ว