อึมีอะไรปนนนนน

พอดีให้น้องทานกล้วยผสมกับอโวคาโด้ในวันแรกค่ะแล้วก็เปลี่ยนมากล้วยอย่างเดียวแต่อึน้องมีปนสีดำๆด้วยไม่ทราบว่าคืออะไรค่ะแม่ๆน้องอายุ 5 เดือน 6วันค่ะ

อึมีอะไรปนนนนน
1 ตอบกลับ

มันคือกล้วยที่ยังย่อยไม่ดีพอค่ะ...ไม่เป็นอันตรายค่ะแม่เมื่อน้องโตขึ้นระบบการย่อยอาหารจะเริ่มดีขึ้นเองค่ะ

3y ago

ปกติจร้า