ขอสอบถามค่ะ

พอดีให้นมลูกอยู่แล้วซื้อยาคุมมากินยี่ห้อพรีม กินไป1เม็ดแล้ว จะทำให้น้ำนมหายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยาคุมพรีม มี estrogen เป็นส่วนประกอบ อาจทำให้น้ำนมหด แนะนำกิน slinda ไม่ก็ exluton ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ กินไปเม็ดเดียวหยุดกินแล้วค่ะ กำลังหากินอะไรเพิ่มน้ำนม ยาคุมคงหยุดกินก่อน