ย่อตัวแล้วเจ็บจี๊ดๆ

พอดีใส่รองเท้าแล้วเผลอนั่งย่อตัวพอลุกแล้วเจ็บท้องจี๊ดๆวูบๆร้อนๆตรงหน้าท้องน้อย แบบนี้เป็นอะไรต่อเด็กไหมคะ ท้องประมาณ9สัปดาห์ #ขอบคณุล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลุกเร็วทำให้เป็นคะ พยายามอย่าเร็ว ทำอาไรช้าๆนะคะ

10mo ago

เป็นอะไรไหมคะกลัวส่งผชไปที่ตัวเล็ก😓